Sendai Tech Company Limited

Dịch vụ kiểm tra chất lượng nước miễn phí!

Chất lượng nước hiện nay rất nguy hiểm!! Hãy nhanh chóng tìm giải pháp cho gia đình bạn!

Bạn có thay đổi lõi lọc định kì không?

Máy lọc nước sẽ hoàn toàn vô tác dụng nếu không được thay lõi lọc định kì.
Những chất bẩn gây hại từ chiếc máy lọc nước mà các bạn cho là an toàn, sẽ theo nước vào cơ thể, dần dần phá hủy sức khỏe của bạn.
Hơn nữa, các loại máy lọc nước thông thường hầu hết không thể loại bỏ được các chất bẩn gây hại cho cơ thể, thậm chí các chất này không thể bài trừ ra ngoài mà còn tích tụ lại trong cơ thể.

Nước máy có màu đục, mùi hôi!!! Thật sự rất nguy hiểm.

Nguyên nhân nước máy có màu đục và hôi là do các rỉ sắt, các sinh vật hữu cơ như nấm mốc... có nhiều trong các ống nước.
Đáng sợ hơn nữa là trong nước máy còn có thể lẫn các thuốc trừ sâu, kim loại nặng.
Đặc biệt, các bồn chứa nước trong các khu tòa nhà không được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên cũng là nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước, do vậy việc kiểm tra nước thường xuyên là cần thiết.

Hãy sử dụng dịch kiểm tra chất lượng nước miễn phí.

Công ty SENDAI TECH chúng tôi đang tổ chức miễn phí kiểm tra chất lượng nước ở gia đình, công ty, nhà hàng... cho các bạn.
Dù không có hay đang sử dụng máy lọc nước thì NGAY BÂY GIỜ, việc kiểm tra chất lượng nguồn nước là cần thiết.
Hãy sử dụng dịch vụ kiểm tra miễn phí của chúng tôi.

high-quality checker high-quality checker

Máy lọc nước LUCK SATTO của SENDAI TECH chúng tôi sẽ mang lại nguồn nước tinh khiết an toàn, mang lại sự an tâm cho bạn.

Chúng tôi, SENDAI TECH, sử dụng thiết bị phân tích chất lượng cao, sẽ kiểm tra các chất gây hại có chứa trong nguồn nước gia đình bạn.
Trong trương hợp phát hiện ra các chất có hại trong nước bằng việc kiểm tra chất lượng nước thì máy lọc nước LUCK SATTO của SENDAI TECH là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.
Chiếc máy lọc nước cao cấp từ Nhật Bản, sẽ lấy đi hết toàn bộ tất cả các chất gây hại cho cơ thể, sức khỏe của bạn.
Nếu trường hợp không phát hiện ra các chất gây hại cho cơ thể trong nguồn nước thì lắp đặt thiết bị máy lọc nước là không cần thiết.
Xin hãy yên tâm sử dụng nguồn nước hiện tại.