Sendai Tech Company Limited

Chúng tôi, SENDAI TECH sẽ luôn đồng hành, cung cấp cho các bạn “Nguồn nước tinh khiết”

Vấn đề liên quan đến nguồn nước tại các quốc gia Đông Nam Á

Chúng tôi có nhận những phản hồi từ những người châu Âu, người Nhật Bản hiện đang cư trú tại Việt Nam rằng “Nước ô nhiễm không uống được”, “Không thể tin tưởng chất lượng máy lọc nước cũng như nước đóng bình hiện nay”.

Một thực tế chúng ta phải chấp nhận, đó là ý thức của người dân các nước Đông Nam Á hiện nay đối với nước sạch vẫn còn rất thấp.

Mặc dù đang sử dụng nước uống đóng bình và máy lọc nước của các công ty có sử dụng vốn đầu tư nước ngoài, nhưng những người nước ngoài đang sống tại Việt Nam cho biết “nước rất thiếu vệ sinh”.

Chúng tôi cho rằng nguyên nhân là do dịch vụ bảo trì bảo dưỡng không được thực hiện và chất lượng máy lọc nước không đảm bảo.

Nước bị nhiễm bẩn đã khiến chúng ta lo lắng, thế nhưng hơn cả sự ô nhiễm được nhận thấy bằng mắt thường, việc tồn đọng các chất độc hại như thuốc diệt cỏ, thạch tín trong nước thì thật sự là mối nguy hiểm cho tất cả chúng ta.

SENDAI TECH chúng tôi có thể giúp bạn những gì?

Chúng tôi, SENDAI TECH, với mong muốn mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người, xin giới thiệu chiếc máy lọc nước LUCK SATTO, giúp gia đình bạn yên tâm với chất lượng nước tinh khiết, an toàn.

Chúng tôi, SENDAI TECH, luôn sẵn sàng cung cấp cho cho bạn nguồn nước tinh khiết.

Chúng tôi sử dụng máy lọc nước LUCK SATTO với công nghệ lọc thẩm thấu ngược hoàn toàn có thể loại trừ được mùi, mùn sắt, mùi mốc, trihalomethan (một sản phẩm của quá trình clo hóa có thể làm tăng 72% nguy cơ gây ung thư bạch cầu nguyên tủy cấp), vi khuẩn, vi rút, chất tăng trưởng trong môi trường, hoặc các chất phóng xạ.

Nếu sử hữu một chiếc máy lọc nước này, gia đình bạn, công ty bạn vừa có thể yên tâm sử dụng nguồn nước tinh khiết, an toàn không chỉ để uống mà còn có thể dùng để nấu ăn và trong mọi sinh hoạt thường nhật.

Chúng tôi sẽ kiểm tra mức độ an toàn của nguồn nước gia đình bạn hiện đang sử dụng.

Chúng tôi có thể kiểm tra chất lượng nguồn nước tại các quốc gia lân cận Việt Nam.

Chúng tôi sẽ kiểm tra các chất độc hại cho cơ thể có lẫn (chứa) trong nước.

Chúng tôi có thể kiểm tra chất lượng nước bạn đang sử dụng trong các bể chứa nước, phát hiện các chất độc hại cho cơ thể có lẫn (chứa) trong đường ống đã được sử dụng trong một thời gian dài, ngoài ra còn có thể kiểm tra nguồn nước tưới trong nông nghiệp cho các cơ sở sản xuất.
Chúng tôi có thể kiểm tra, phát hiện các chất tăng trưởng gây hại cho cơ thể có trong nước.

Không cần đến nước đóng chai nữa.

Gửi tới các gia đình đang sử dụng dịch vụ giao nước tận nhà và băn khoăn về nước uống đóng bình.

Chúng tôi thường nghe những lời than phiền về việc lắp đặt hay vận chuyển bình nước như “Chúng rất nặng”, “Gọi từng bình một rất phiền phức”, hay “không có nơi đặt bình nước”... từ những công ty liên quan đến SENDAI TECH ở Nhật Bản.
Đối với người lớn tuổi và trẻ em thì việc nhấc một chiếc bình nước 20 lít chắc chắn rất khó khăn, hơn nữa, việc để nhiều chiếc bình lớn như vậy trong nhà sẽ khiến không gian trong gia đình bạn trở nên chật hẹp.

Vì những bất tiện như vậy nên bây giờ tại Nhật Bản, các hộ gia đình đang có xu hướng chuyển đổi từ nước đóng bình sang những chiếc máy lọc nước tiện lợi.

IỞ Việt Nam, nếu bạn là người đã, đang và muốn sử dụng nước đóng bình, thì chúng tôi muốn nhắn nhủ với bạn một điều: Đã qua rồi thời đại sử dụng nước uống đóng bình, chúng ta đang bước vào thời đại sử dụng công nghệ máy lọc nước tinh khiết. Đặc biệt, để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, chúng tôi xin giới thiệu chiếc máy lọc nước tính năng cao LUCK SATTO.

Kết nối chiếc máy lọc nước tinh khiết trực tiếp với cây nước nóng lạnh.

Sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi có thể kết nối trực tiếp với cây nước nóng lạnh.
Cây nước nóng lạnh tiện lợi sẽ giúp gia đình bạn có thể sử dụng nước nóng và nước lạnh vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Với sự kết nối của chiếc máy lọc nước LUCK SATTO và cây nước nóng lạnh, chúng tôi hi vọng mang lại cho gia đình bạn sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc