Sendai Tech Company Limited

Máy lọc nước tinh khiết LUCK SATTO là gì?

Máy lọc nước tinh khiết LUCK SATTO là máy lọc nước tính năng cao sử dụng công nghệ đầu lọc thẩm thấu ngược hoàn toàn có thể loại trừ được mùn sắt, các loại mùi hôi, trihalomethan (một sản phẩm của quá trình clo hóa có thể làm tăng thêm 72% nguy cơ ung thư bạch cầu nguyên tủy cấp), vi khuẩn, vi rút, chất tăng trưởng trong môi trường, hoặc ngay cả kim loại nặng, chất phóng xạ.

Sở hữu một chiếc máy lọc nước trong gia đình hoặc nơi làm việc giúp bạn yên tâm sử dụng một nguồn nước sạch tuyệt đối có thể sử dụng trong mọi mặt của đời sống như nước uống, nước pha sữa cho em bé, nước sử dụng trong nấu ăn, dùng trong trang điểm…

Đặc trưng của máy lọc nước LUCK SATTO

Máy lọc nước tinh khiết LUCK SATTO là sản phẩm cao cấp, thỏa mãn và đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.

five filters
  • Được trang bị màng lọc thẩm thấu nano có thể loại bỏ 98% các chất hormon môi trường, Crom 6, Cadium, Arsen chứa trong nước.
  • Thêm vào đó, máy lọc nước được trang bị 4 đầu lọc có tính năng cao giúp bảo vệ phần lõi lọc chính RO.
  • Công suất 180l/ngày cung cấp lượng nước tinh khiết đẩy đủ cho gia đình bạn, mang lại sức khỏe và bữa ăn tuyệt vời cho gia đình bạn.
  • Tiện lợi và cao cấp hơn với tính năng giúp kết nối với cây nước máy nóng lạnh.
  • Thiết kế “One-touch” giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi đầu lọc một cách đơn giản.
  • Có trang bị hệ thống cảnh báo rò rỉ, màn hình hiển thị thông số chất lượng nước giúp bạn duy trì chất lượng nước tinh khiết.

※Giá bán thực tế(kể cả cho thuê) được quy đổi sang Việt Nam Đồng theo tỷ giá tại lúc mua (thuê) để làm yêu cầu thanh toán.

Giá bán trường hợp thanh toán 1 lần

giá cơ bản
US$1200 per unit
[Tuỳ chọn thêm]
Cây nóng lạnh không lắp bình nước
Nắp đậy cây nóng lạnh
US$350
 
Giá nắp đậy
※Lưu ý có một số loại cây nóng lạnh kích cỡ không phù hợp với nắp đậy, hãy liên hệ với chúng tôi cây nóng lạnh bạn đang dùng.
US$100
 
 
Giá lõi lọc (Năm thứ 1) bộ gồm 3 lõi
US$90
Giá lõi lọc (Năm thứ 2) bộ gồm 5 lõi
US$200

Giá cho Thuê (2 năm)

Lắp máy LUCKSATTO(Điều kiện là phải sử dụng trên 24 tháng trở lên)
  • Giá máy LUCK SATTO
  • Phí lõi lọc
Một tháng $60
Cây nóng lạnh không lắp bình nước
1 máy $15〜
Máy làm đá
Liên hệ báo giá

Phát sinh (Tính thêm phí)

Phí thi công
$200〜
Vòi chuyên dụng
US$100〜
Bơm gia áp
US$200〜

Những sự cố phát sinh do lỗi kỹ thuật của bên SENDAITECH chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa miễn phí. Còn lại những sự cố do khách hàng, hao mòn tự nhiên và chi phí đi lại phát sinh cho việc sửa chữa thì sẽ được tính phí riêng.

Một số hình ảnh về máy LUCK SATTO

Đại học Quốc gia Hà Nội

Case of the introduction of Luck Satto at Vietnam National University, Hanoi

Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh

Case of the introduction of Luck Satto at Vietnam National University, Ho Chi Minh City

Video về máy lọc nước LUCK SATTO

Máy lọc nước LUCK SATTO thậm chí có thể lọc coffee trở thành nước tinh khiết.

Các máy lọc nước thông thường không thể loại trừ được các phân tử caffe cũng như còn giữ nguyên màu của caffe sau khi lọc.
Với máy lọc nước LUCK SATTO bạn có thể loại trừ hoàn toàn các chất có hại cho cơ thể như hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, kim loại nặng... mà đối với các máy lọc nước thông thường không thể lọc được.

Việc thay lõi lọc cho máy lọc nước là có cần thiết?

Sinh mệnh của một chiếc máy lọc nước chính là lõi lọc.

Lõi lọc là một mạng lưới với những mắt lưới cực kỳ nhỏ, tất cả các chất bẩn sẽ mắc kẹt lại ở những mắc lưới đó khi chúng ta sử dụng.
Tùy vào khối lượng và chất lượng nước chúng ta đang sử dụng, dù cho có là sản phẩm chất lượng cao đến đâu thì cũng chỉ có thể sử dụng trung bình từ 6 tháng~1 năm.
Ngay cả đối với những nguồn nước sạch, mức sử dụng tối đa chỉ có thể được 2 năm.
Nếu không thay lõi lọc thì các chất bẩn sẽ mắc kẹt lại, không những không thể làm sạch được nước mà các chất bẩn khác, các chất có hại, sẽ bị rò rỉ ra trở lại, làm bẩn nước và gây nguy hại cho cơ thể.

Với máy lọc nước LUCK SATTO chúng tôi luôn tiến hành bảo trì, thay lõi lọc định kì.
Duy trì sự yên tâm tuyệt đối cho gia đình bạn
Đối với các quý khách hàng đang có ý định sử dụng máy lọc nước, cũng như quý khách hàng đang sử dụng máy lọc nước thông thường mà chưa tiến thay lõi lọc, thì NGAY BÂY GIỜ, đây chính là thời điểm tuyệt vời để sở hữu một chiếc máy lọc nước tinh khiết LUCK SATTO